DECAL PP KHỔ LỚN

Với hình thức in decal pp giá rẻ, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí in ấn đáng kể, tuy nhiên cũng cần phải xem xét và cân nhắc về chất lượng dịch vụ in ấn thật kỹ lưỡng nhằm tránh trường hợp thành phẩm in ấn tạo ra không đảm bảo.
________________________________________
Decal là một loại giấy, nhãn có khả năng tự dính, người sự dụng chỉ việc bốc lớp giấy bảo vệ ra sau đó dùng một lực nhẹ đè lên là decal có thể dán vào các bề mặt khác nhờ một lớp keo đặc biệt, lớp keo này không cần phải hơ lửa hay làm ẩm trước khi dán.
Khác với Decal, chất liệu in pp được làm bằng giấy tổng hợp được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực in kỹ thuật số, Các sản phẩm sau khi in trên chất liệu PP đều phải được cán thêm một lớp màng mỏng để bảo vệ cho bề mặt sản phẩm tránh các tác nhân vật lý trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt.

Ưu, nhược điểm của in Decal và PP.
PP (PAPER PLASTIC)
VỀ ƯU ĐIỂM
– Được sử dụng loại giấy có về mặt ăn mực, bề mặt nhẵn bóng, mịn, in Decal PP tạo ra hình ảnh có độ nét cao, vì vậy được ưa chuộng rộng rãi trong in poster, banner, tranh ảnh…
VỀ NHƯỢC ĐIỂM
– Với lớp keo bám rất chắc khiến Decal PP không thể lột hết lớp keo. Bên cạnh đó, chất liệu in decal PP là bằng giấy và nhựa nên dễ thấm nước và không chiu được độ ẩm cao.
Decal
VỀ ƯU ĐIỂM
– Chúng ta có thể in những nội dung thông tin khác nhau lên bề mặt decal mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ sắc nét, tươi màu. Đây là ưu điểm không phải chất liệu in nào cũng đáp ứng được.
– Decal là chất liệu có độ bền bỉ và khả năng chống chịu, ít bị bong tróc, thấm nước,… cho nên có thể sử dụng trong thời gian dài, đồng thời tái sử dụng nhiều lần. Nếu decal được in UV thì độ bền sẽ cao hơn mực dầu.
– In decal cho ra sản phẩm có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau, có nhiều góc khó dán như: góc vuông nhọn, góc tròn đều có thể sử dụng decal để dán lên được.
– In decal so với các vật liệu khác có giá thành tương đối rẻ, có thể in với số lượng lớn.
– Ngoài ra, sản phẩm in decal thường được gia công, cắt bế sẵn, khách hàng chỉ cần bóc ra và dán mà không cần cắt lại.
– Máy in decal có tốc độ in nhanh, cho ra số lượng lớn mà không cần chờ đợi lâu. Có thể đáp ứng được với yêu cầu có số lượng lớn, thời gian gấp.
VỀ NHƯỢC ĐIỂM
– Nếu khu vực trang trí bị ẩm thấm nước không bằng phẳng thì decal thường rất khó bắt dính. Mặc dù có nhược điểm nhưng không thể phủ nhận in decal là phương pháp in ấn hiệu quả được ưa chuộng và ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí.

HÌNH ẢNH DÁN THỰC TẾ

Cleansui

Decal dán cửa kính

Cleansui

Decal dán cửa kính

Celadon

Decal dán kính

Celadon

Decal dán kính

Diyas Sky

Decal dán thang máy

Diyas Sky

Decal dán thang máy

Ecokids

Decal dán cửa kính

Ecokids

Decal dán cửa kính

Starnet

Poster dán kính

Bris

Decal mờ dán kính

Bris

Decal dán xe bus

Kitkat

Poster

Pin Duracell

PP ốp formex

MDK

Decal dán thang cuốn

MDK

Decal dán thang cuốn

Trà sữa

PP cán formex

Khi nào tôi có thể nhận được?

Thời gian trung bình là từ 2-4 ngày với kỹ thuật in offset. Tuỳ vào thời điểm bạn đặt. Nếu bạn cần sớm hơn (trong ngày) có thể chọn in nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc khi in nhanh màu sắc và độ sắc nét có thể sẽ không bằng in offset.

Sản phẩm sẽ được giao thế nào?

Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận, tuỳ theo số lượng bạn đặt in và được giao đến tận nơi theo thông tin mà bạn cung cấp.

Tôi chưa có thiết kế thì phải làm sao?

Nếu bạn chưa có thiết kế, hãy gửi thông tin và chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế. Mẫu sẽ được gửi để bạn duyệt trước khi in.

Nếu tôi chỉ cần thiết kế 1 lần và thay đổi thành vài thông tin trong đó thì tính thiết kế ra sao?

Trong trường hợp này, chúng thôi vẫn sẽ thay đổi miễn phí cho bạn, miễn là không thay đổi lại thiết kế hoặc chỉnh sửa nhiều.