In standee giá rẻ lấy liền

Công ty TNHH QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT trực tiếp thực hiện in standee giá rẻ tại Tân Phú – TP.HCM với đầy đủ dịch vụ in ấn, gia công, lắp standee cuốn, giá cuốn, giao hàng tận nơi, gửi hàng về tỉnh.

Với hình thức in decal pp giá rẻ, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí in ấn đáng kể, tuy nhiên cũng cần phải xem xét và cân nhắc về chất lượng dịch vụ in ấn thật kỹ lưỡng nhằm tránh trường hợp thành phẩm in ấn tạo ra không đảm bảo.

decal-sua-kho-lon

QUY CÁCH IN STANDEE

– Kích thước in theo yêu cầu.
+ Dùng cho chân cuốn: KT 80×200 cm
+ Dùng cho kệ chữ X: KT 80×180 cm, 60×160 cm.
– Chất liệu in: Chất liệu Hiflex, PP trong nhà, PP ngoài trời,…
– Số lượng in: Không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
– Màu sắc: không giới hạn
– Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.
– Chất liệu in chịu nắng mưa, co giãn tốt
– Đóng khoen, bấm lổ, chừa biên xỏ cây,… theo yêu cầu
– Sau khi duyệt File, in chỉ 1 ngày có hàng.
– Với những khách hàng chưa có File in, chúng tôi hổ trợ thiết kế File in PP, Hiflex với giá siêu rẻ
– Có bán kệ X, Chân cuốn kèm theo

decal-sua-kho-lon

 

STANDEE ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO 2 LOẠI PHỔ BIẾN

 

Standee cuốn (Banner cuốn, giá cuốn) và standee kệ chữ X.
– Khung Standee cuốn là loại standee thường để trong nhà. Chúng phù hợp cho những người hay chương trình cần di chuyển nhiều. Vì loại khung standee này gọn nhẹ và chỉ nên để trong nhà. Loại banner cuốn điều chỉnh kích thước cũng giúp bạn có thể được kích thước tiêu chuẩn của standee.
– Standee Kệ Chữ X là loại standee dễ sử dụng và thông dụng nhất. Vì dễ thay thế tấm in khi cần thay đổi nội dung quảng cáo.
– Standee chữ X cồng kềnh hơn so với standee cuốn, nhưng nó lại có sự chắc chắn cao hơn. Đồng thời loại standee này dùng được lâu hơn so với standee cuốn khi để ngoài trời.
– Các loại standee X có thể điều chỉnh kích thước. Bởi vì trên thân của standee có một bộ phận gọi là tăng đơ giúp chúng ta có thể điều chỉnh kích thước.
– Các loại standee điều chỉnh kích thước được là: standee X điều chỉnh kích thước bằng sắt, standee kiểu Đức, standee điều chỉnh kích thước bằng nhôm, standee kiểu Mỹ và standee X đa năng.

decal-sua-kho-lon

 

ĐỊA CHỈ IN STANDEE LẤY NGAY TPHCM

Đến với dịch vụ in standee giá rẻ tại Thiên Việt cam kết với các bạn sản phẩm in Standee có chất lượng cao. Và đảm bảo không hề thay đổi về chất lượng khi in nhanh. Việc in standee giá rẻ kết hợp với lấy nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Nếu bạn ở TPHCM có nhu cầu in ấn thì hãy đến ngay dịch vu in ấn tại Thiên Việt.

Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Và bạn có thể lấy ngay, nhanh nhất có thể nếu bạn ở Tp HCM.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT
? Địa chỉ: 201 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
☎️ 0765 26 27 28 – 0972 103 773 – 0934 059 769
? thienviet77@gmail.com – vithienviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *