Báo giá In Folder bìa kẹp hồ sơ giá rẻ tại TPHCM

In Folder khá phổ biến tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Nếu như công ty của bạn đang tìm kiếm một đơn vị in Folder giá rẻ TPHCM thì có thể tìm đến In Ấn Thiên Việt. Chúng tôi có đầy đủ máy móc và nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn in Folder bìa kẹp hồ sơ nhanh chóng với mức phí hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu về dịch vụ in Folder giá rẻ của chúng tôi nhé.

Đơn vị in Folder, bìa kẹp hồ sơ giá rẻ tại TPHCM

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị in Folder bìa kẹp hồ sơ tại TPHCM thì có thể liên hệ với In Ấn Thiên Việt. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

In Ấn Thiên Việt là một trong những đơn vị in Folder bìa kẹp hồ sơ chất lượng nhất
In Ấn Thiên Việt là một trong những đơn vị in Folder bìa kẹp hồ sơ chất lượng nhất 

Dịch vụ của chúng tôi có nhiều lợi thế cho bạn khi in Folder số lượng lớn và liên tục. Bạn sẽ nhận được mức ưu đãi mà không hề có ở bất cứ nơi nào khác. Vì vậy hãy liên hệ với đội ngũ của In Ấn Thiên Việt để nhận được báo giá chuẩn nhé.

Báo giá in Folder bìa kẹp hồ sơ giá rẻ của In Ấn Thiên Việt

Hiện nay, In Ấn Thiên Việt đang có dịch vụ in Folder bìa kẹp hồ sơ giá rẻ tại TPHCM. Trong đó:

Dịch vụ in bìa kẹp hồ sơ từ 10 – 50 bộ:

Giá in Folder bìa kẹp hồ sơ từ 50 – 500 bộ:

Giá in Folder bìa kẹp hồ sơ trên 500 bộ:

Những ưu điểm trong dịch vụ in Folder, bìa kẹp hồ sơ của In Ấn Thiên Việt

In Ấn Thiên Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in Folder, bìa kẹp hồ sơ uy tín và chất lượng, với những ưu điểm sau:

 • Đa dạng sản phẩm: In Ấn Thiên Việt cung cấp nhiều loại sản phẩm in Folder, bìa kẹp hồ sơ khác nhau, từ kích thước nhỏ đến lớn. Đồng thời có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau từ giấy bóng đến giấy mờ, có thể in màu đơn sắc hoặc in màu đa sắc.
 • Chất lượng in ấn cao: In Ấn Thiên Việt sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến và máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất, với độ phân giải cao và màu sắc chân thực.
In Ấn Thiên Việt cung cấp dịch vụ in Folder chuyên nghiệp, nhanh chóng
In Ấn Thiên Việt cung cấp dịch vụ in Folder chuyên nghiệp, nhanh chóng
 • Thiết kế đẹp và chuyên nghiệp: In Ấn Thiên Việt có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tài năng, có thể giúp bạn tạo ra thiết kế Folder, bìa kẹp hồ sơ đẹp và ấn tượng để thể hiện thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ in nhanh chóng: In Ấn Thiên Việt có thể in Folder, bìa kẹp hồ sơ theo yêu cầu và giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng được thời gian và yêu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: In Ấn Thiên Việt cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, với nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt: In Ấn Thiên Việt cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ nếu gặp sự cố hoặc có yêu cầu về sản phẩm đã in.

Chắc chắn khi lựa chọn dịch vụ in Folder bìa kẹp hồ sơ của In Ấn Thiên Việt, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Quy trình in Folder của In Ấn Thiên Việt

Quy trình in Folder của In Ấn Thiên Việt có thể được tóm tắt qua các bước sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Chuyên viên tư vấn của In Ấn Thiên Việt sẽ tư vấn và đề xuất giải pháp phù hợp với nhu cầu in Folder. Chúng tôi sẽ tư vấn về số lượng, kích thước, chất liệu giấy, in màu đơn sắc hoặc đa sắc và các vấn đề khác.
 • Thiết kế mẫu Folder: Sau khi đã xác định được yêu cầu của khách hàng, In Ấn Thiên Việt sẽ thiết kế mẫu Folder theo yêu cầu. Khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế hoặc In Ấn Thiên Việt có thể tư vấn và đưa ra mẫu thiết kế phù hợp.
Quy trình in Folder bìa kẹp hồ sơ tại In Ấn Thiên Việt
Quy trình in Folder bìa kẹp hồ sơ tại In Ấn Thiên Việt
 • Xác nhận đơn hàng và in ấn: Sau khi đã hoàn thiện thiết kế, khách hàng sẽ xác nhận và đồng ý in ấn Folder. In Ấn Thiên Việt sẽ sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến và máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất, với độ phân giải cao và màu sắc chân thực.
 • Hoàn chỉnh sản phẩm: Sau khi in ấn xong, In Ấn Thiên Việt sẽ tiến hành công công đoạn cắt ghép để sản phẩm trở nên đẹp mắt và có kích thước và độ dày hoàn hảo.
 • Bàn giao đơn hàng: Sau khi đã hoàn tất các bước trên, In Ấn Thiên Việt sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và giao hàng cho khách hàng tận nơi
 • Dịch vụ hậu mãi: In Ấn Thiên Việt cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được sản phẩm chất lượng và có bảo hành trong thời gian sử dụng từ 3 tháng.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp chi tiết báo giá in Folder bìa kẹp hồ sơ giá rẻ tại TPHCM. Nếu như quý khách có nhu cầu in Folder thì có thể liên hệ với In Ấn Thiên Việt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *