Giải pháp in tờ rơi giá rẻ tại xưởng Tp.HCM 

Bạn đang cần một GIẢI PHÁP MARKETING TỨC THỜI hiệu quả trong thời buổi thị trường kinh doanh luôn cạnh tranh khốc liệt?

Cửa hàng của bạn CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG, SẮP RA MẮT sản phẩm, dịch vụ mới hoặc đang có chương trình khuyến mại? Bạn sắp tổ chức một chương trình sự kiên như hội chợ, đêm nhạc…?

Bạn dự định mở một lớp dạy đàn, dạy nhảy, dạy tiếng , quán ăn, quán nhậu…? Bạn Điều bạn cần ngay là in tờ rơi chất lượng để QUẢNG BÁ, GIỚI THIỆU.

 

⛔ Một số sự thật sắp được bật mí!

  

 

 CHÚ Ý: 6 SỰ THẬT CẦN BIẾT KHI BẠN IN TỜ RƠI:

☑ SỰ THẬT 1: 70% MỌI NGƯỜI  chưa có kinh nghiệm về cách bài trí, phân bổ bố cục tờ rơi sao cho gây được ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng.

☑ SỰ THẬT 290% KHÁCH HÀNG nhận được tờ rơi của bạn sẽ VỨT ĐI.

☑ SỰ THẬT 3: Đa số các nhà in sẽ KHÔNG TƯ VẤN cho bạn về chất liệu giấy, kích thước sao cho phù hợp với chiến dịch Marketing của bạn.

☑SỰ THẬT 4: Thiên Việt ADV đã  tư vấn thiết kế và in ấn cho hơn 4.999 đơn vị, khách hàng trên khắp tỉnh thành, khách hàng ở tỉnh Thiên Việt ADV sẽ vận chuyển gửi ra chành xe.

☑SỰ THẬT 5: Thời gian là vàng bạc, kim cương chạy đi chạy lại cũng tốn công, nên đặt hàng tại Thiên Việt ADV quý khách sẽ được GIAO HÀNG TẬN NƠI.

 

In tờ rơi với kích thước nào?

Mỗi chiến dịch, mỗi mặt hàng lại có những nội dung quảng cáo và thiết kế khác nhau, chính vì vậy mà yêu cầu kích thước của mỗi người sẽ khác nhau. Thông thường, nếu muốn đặt in tờ rơi nhanh tại HCM thì bạn nên chọn những kích thước thông thường, có sẵn như: A6, A5, A4, A3… Việc lựa chọn kích thước có sẵn giúp cho việc thiết kế dễ dàng hơn, thời gian in nhanh hơn và giá thành cũng rẻ hơn.

Hầu hết mục tiêu chung của các chiến dịch quảng cáo để phát cho người đi đường, vì thế bạn nên lựa chọn sử dụng loại tờ rơi A5 hoặc A6 với chất liệu giấy couches, giá thành loại giấy này vừa rẻ mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu về màu sắc và độ nét khi in ấn.

Chuẩn bị trước thiết kế in tờ rơi

Nếu bạn muốn đặt in tờ rơi nhanh tại HCM, bạn nên chuẩn bị trước thiết kế của mình để nhà in không cần mất thời gian thiết kế, thời gian in sẽ nhanh hơn. Vì thế, bạn cũng cần lưu ý một số tiêu chí để tời tơi có thể phát huy tối đa sức mạnh quảng cáo:

• Thiết kế và trình bày ấn tượng: Sử dụng hình ảnh, màu sắc câu chữ bắt mắt, thông tin ngắn gọn để khách hàng chỉ cần được lướt qua khoảng 5-10 giây vẫn có thể nắm bắt được những thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi.

• Nội dụng in tờ rơi phải hữu ích và hấp dẫn, khiến khách hàng thấy hấp dẫn và thích thú. Thông điệp trên tờ rơi phải ngắn gọn, dễ hiểu, sử dụng những từ ngữ phổ thông, biết cách dẫn dắt, kích thước sự tò mò của người đọc.

• Màu sắc bắt mắt, ấn tượng và được thiết kế trên hệ màu CMYK đảm bảo khi in tờ rơi màu sắc đẹp, chính xác với bản thiết kế.

Để đảm bảo đặt in tờ rơi nhanh tại HCM đáp ứng được những tiêu chí trên, bạn hãy lựa chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Tại HCM, hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT
? Địa chỉ: 201 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
☎️ 0765 26 27 28 – 0972 103 773 – 0934 059 769
? thienviet77@gmail.com – vithienviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *