IN BAO THƯ

• Đặt in bao thư số lượng ít và nhiều
• Hỗ trợ lên mẫu bao thư phù hợp
• Tư vấn đặt hàng và giao hàng tận nơi
• Có nhiều kích thước để lựa chọn

________________________________________

PHƯƠNG THỨC IN ẤN

– In số lượng ít, lấy nhanh (từ 1-3 ngày)
– In trên bao thư trắng gấp sẵn
– In 1 mặt, không phủ nền, không in nắp
– Không keo nắp
– Chất liệu: Giấy For 100, 120
– Kích thước: 12x22cm – 17x23cm – 25x35cm

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vì sao doanh nghiệp cần in bao thư mẫu riêng?

Bao thư tuy nhỏ nhưng là một bưu phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Bao thư doanh nghiệp được sử dụng vào các mục đích như thư mời khách hàng, mời đối tác, khi cảm ơn, thư thông báo, thư mời tham gia dự tiệc sinh nhật, lễ hội, kỷ niệm,… của doanh nghiệp. Chính vì vậy dịch vụ in bao thư cho doanh nghiệp ngày càng mở rộng vài phát triển.

Lưu ý khi in bao thư doanh nghiệp

Bao thư cần đáp ứng đầu đủ các thông tin của doanh nghiệp cùng thông tin doanh nghiệp cần truyền ra như thư mời, thư cảm ơn,… Thiết kế logo sao cho bắt mắt để mọi người dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.
Chất lượng giấy cũng ảnh hướng rất nhiều tới mức độ chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty. Chất lượng giấy tốt chắc chắn đem tới chất lượng bao thư tốt, đẹp mắt để gây ấn tượng với người nhìn.

Mẫu bao thư đẹp cho doanh nghiệp

Trên thị trường, mẫu bao thư cho doanh nghiệp vô cùng đa dạng và đặc sắc. Bởi mỗi doanh nghiệp lại sở hữu những thiết kế khác nhau, hình ảnh khác nhau nên bao thư cũng cần được thiết kế để theo sát chủ đề và hình ảnh của doanh nghiệp.
Không những thế, mỗi mục đích sử dụng bao thư thì phong cách thiết kế bao thư cũng khác nhau. Chẳng hạn như bao thư mời dự tiệc thường bắt mắt, cầu kỳ trong khi bao thư cảm ơn thì cần tinh tế, đơn giản và lịch sự hơn, không diêm dúa,…
Như vậy phải tùy thuộc vào mục đích và hoàn cảnh của công ty để thiết kế ra mẫu bao thư phù hợp nhất.
Tôi không chắc chắc được màu sắc sẽ in ra như thế nào?

Tại Thiên Việt, chúng tôi sẽ lên mẫu miễn phí để cho khách hàng duyệt sản phẩm

Khi nào tôi có thể nhận được?

Thời gian trung bình là từ 2-4 ngày với kỹ thuật in offset. Tuỳ vào thời điểm bạn đặt. Nếu bạn cần sớm hơn (trong ngày) có thể chọn in nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc khi in nhanh màu sắc và độ sắc nét có thể sẽ không bằng in offset.

Sản phẩm sẽ được giao thế nào?

Danh thiếp sẽ được đóng gói cẩn thận trong hộp nhựa, tuỳ theo số lượng bạn đặt in và được giao đến tận nơi theo thông tin mà bạn cung cấp.

Tôi chưa có thiết kế thì phải làm sao?

Nếu bạn chưa có thiết kế, hãy gửi thông tin và chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế. Mẫu sẽ được gửi để bạn duyệt trước khi in.

Nếu tôi chỉ cần thiết kế 1 lần và thay đổi thành vài thông tin trong đó thì tính thiết kế ra sao?

Trong trường hợp này, chúng thôi vẫn sẽ thay đổi miễn phí cho bạn, miễn là không thay đổi lại thiết kế hoặc chỉnh sửa nhiều.