Báo giá in biểu mẫu giá rẻ nhất TPHCM 2023

In biểu mẫu là hình thức in phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải thuê các đơn vị uy tín để in biểu mẫu giá rẻ hơn và đảm bảo chất lượng đồng đều. Hiện nay, công ty In Ấn Thiên Việt đang có dịch vụ in biểu mẫu giá rẻ. Sau đây, chúng tôi xin báo giá in biểu mẫu TPHCM để bạn tham khảo.

In biểu mẫu là gì?

In biểu mẫu là quá trình in ấn các tập biểu mẫu hoặc các loại tài liệu được thiết kế trước với mục đích in nhiều bản sao có cùng khuôn mẫu. Các biểu mẫu thường được sử dụng để thu thập thông tin, quản lý, lưu trữ và thực hiện trong các hoạt động báo cáo tài chính, kế toán và quản lý hồ sơ.

Các biểu mẫu có thể được in ấn trên giấy, bìa, bìa cứng và nhiều vật liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chúng. Các biểu mẫu cũng có thể được in ấn với các thông tin cá nhân hoặc thông tin doanh nghiệp để dễ nhận biết và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

In biểu mẫu rất phổ biến tại các doanh nghiệp, trường học
In biểu mẫu rất phổ biến tại các doanh nghiệp, trường học 

Việc in biểu mẫu thường được thực hiện bởi các đơn vị in ấn chuyên nghiệp với các công nghệ in hiện đại, đảm bảo độ chính xác và độ phân giải cao của các mẫu thông tin in. Các dịch vụ in biểu mẫu thường được dùng cho cá nhân, doanh nghiệp, trường học và các tổ chức chính phủ.

Báo giá in biểu mẫu giá rẻ tại TPHCM từ in ấn Thiên Việt

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ in ấn của Thiên Việt. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ in biểu mẫu giá rẻ tại TPHCM từ Thiên Việt:

 • In biểu mẫu trắng đen: từ 500đ/trang
 • In biểu mẫu màu: từ 1.500đ/trang
 • In biểu mẫu 2 mặt: từ 3.000đ/trang
 • In biểu mẫu có nhiều màu sắc: từ 2.000đ/trang
 • Cắt, dán biểu mẫu: từ 500đ/trang
 • Làm khuôn biểu mẫu: từ 500.000đ/khuôn

Lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo. Bảng giá cụ thể sẽ được tính toán tùy thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu và yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với Thiên Việt để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Báo giá in biểu mẫu giá rẻ tại Thiên Việt
Báo giá in biểu mẫu giá rẻ tại Thiên Việt

Thiên Việt cam kết cung cấp dịch vụ in ấn biểu mẫu chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác và tiến độ thi công đúng tiến độ. Ngoài ra, Thiên Việt còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như in danh thiếp, in brochure, in tờ rơi, in poster, in kẹp file, in túi giấy, in hộp giấy và nhiều loại sản phẩm in ấn khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm trong dịch vụ in biểu mẫu của Thiên Việt

Thiên Việt là một trong những đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Dịch vụ in biểu mẫu của Thiên Việt mang lại nhiều ưu điểm sau:

 • Chất lượng bản in tốt: Thiên Việt sử dụng các máy in chuyên dụng và công nghệ hiện đại để in ấn các biểu mẫu. Từ đó đảm bảo độ chính xác và độ phân giải cao của các bản in.
 • Kỹ thuật viên lành nghề: Thiên Việt có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Từ đó tạo ra những bản in biểu mẫu chất lượng và khiến bạn hài lòng.
 • Thời gian in nhanh chóng: Thiên Việt cam kết hoàn thành các dự án in biểu mẫu đúng tiến độ để bạn có thể sử dụng vào công việc của mình
 • Vật liệu in cao cấp: Thiên Việt sử dụng các loại vật liệu in cao cấp để đảm bảo sản phẩm in được bền màu, đẹp và sử dụng lâu dài.
 • Giá cả hợp lý: Thiên Việt cam kết cung cấp dịch vụ in biểu mẫu giá rẻ và cạnh tranh nhất. Từ đó giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn tận tình: Thiên Việt luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình in ấn. Điều này giúp cho khách hàng có được sản phẩm in ấn chất lượng và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

Quy cách in biểu mẫu giá rẻ tại in ấn Thiên Việt

Thiên Việt là đơn vị in ấn chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Quy cách in biểu mẫu giá rẻ tại Thiên Việt sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và có thể được thiết kế và in ấn theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Dưới đây là một số quy cách in biểu mẫu phổ biến tại Thiên Việt:

 • Kích thước: Biểu mẫu có thể được in ấn theo kích thước tùy chọn của khách hàng. Các kích thước phổ biến như A4 (210 x 297 mm), A5 (148 x 210 mm), A6 (105 x 148 mm), DL (110 x 220 mm) và các kích thước khác theo yêu cầu của người in.
Quy cách in biểu mẫu tại in ấn Thiên Việt
Quy cách in biểu mẫu tại in ấn Thiên Việt
 • Chất liệu giấy: Thiên Việt sử dụng các loại giấy in ấn chất lượng cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các loại giấy thường được sử dụng là giấy C300, giấy Fort, giấy Bristol, giấy Carboless…
 • In 1 màu hoặc nhiều màu: Biểu mẫu có thể được in 1 màu hoặc nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế mẫu mã: Thiên Việt có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể thiết kế biểu mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc sử dụng các mẫu mẫu có sẵn để in ấn.
 • Đóng gói sản phẩm: Thiên Việt cũng cung cấp dịch vụ đóng gói sản phẩm và vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu thêm về dịch vụ in biểu mẫu của Thiên Việt. Với bảng giá in biểu mẫu này, mong rằng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi để in biểu mẫu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *