IN BĂNG RÔN

Nhu cầu quảng bá các sản phẩm, thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn. Vì thế, lựa chọn hình thức marketing đáp ứng được các yêu cầu quảng bá là điều hết sức cần thiết. Việc in băng rôn quảng cáo là phương pháp marketing mà khách hàng không nên bỏ qua. 

Chất liệu in băng rôn
Băng rôn được in bằng chất liệu Hiflex. Đây là chất liệu có thành phần chính được làm từ nhựa PVC cao cấp, có màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa. Do in bằng mực dầu nên băng rôn có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Theo thống kê sơ bộ của chúng tôi, nhựa Hiflex dang là vật liệu chính phổ biến đang được sử dụng trong băng rôn. Đồng thời, nó cũng chiếm tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với in decal

In băng rôn khổ lớn
Hiện nay, việc in ấn băng rôn khổ lớn được thực hiện với nhiều nhiều hình thức khác nhau. Vì thế, bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng để có hình thức in các loại băng rôn phù hợp. Cụ thể:
In ấn băng rôn loại khổ lớn dành cho khách hàng
Đối với hình thức in băng rôn khổ dọc, kích thước của sản phẩm được thực hiện phổ biến như: 60x160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm… Đây là loại băng rôn được sử dụng để treo bên ngoài các tuyến đường để thu hút sự chú ý của người đi đường.
Đối với hình thức in băng rôn khổ ngang, kích thước phổ biến được khách hàng lựa chọn như: 100x500cm, 200x600cm, 300x800cm… Đây là băng rôn thường được khách hàng treo ngang qua các tuyến đường có nhiều người qua lại.
Trên cơ sở nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn hình thức in ấn băng rôn phù hợp với nội dung marketing. Đó là cách để các đơn vị nâng cao chiến lược quảng cáo của mình đối với khách hàng.
In băng rôn quảng cáo
In ấn băng rôn để phục vụ quảng cáo ngoài trời
Đây là một hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều đơn vị kinh doanh áp dụng thực hiện. Đây cũng được xem là chiến lược marketing của nhiều nhà đầu tư khi thực hiện quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến với khách hàng.
In băng rôn giá rẻ
Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ in băng rôn giá rẻ thì Thiên Việt là một lựa chọn sáng suốt. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, băng rôn, Thiên Việt đang là đối tác chiến lược của nhiều khách hàng.
Dịch vụ in băng rôn được tối ưu hoá từ khâu nhập khẩu nguyên liệu, đội ngũ công nhân tại chỗ, máy móc hiện đại… Các yếu tố đó sẽ góp phần làm cho dịch vụ in ấn băng rôn của Thiên Việt có mức giá rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Ngoài in ấn băng rôn, Thiên Việt còn in ấn và thi công các hạn mục khác. Sau đây là hình ảnh các công trình đã làm.

Concert Hoàng Dũng

Cờ phướn

Concert Hoàng Dũng

Cờ phướn

Concert Hoàng Dũng

Dựng backdrop

Unilever

Dựng backdrop

Trường Maple Bear

Dựng backdrop

Trường Maple Bear

Dựng backdrop

Gánh hát Hương Nam

Dựng backdrop

Mocha Group

Dựng backdrop

Year end Party

Dựng backdrop

Nhà thuốc

Bảng hiệu chữ nổi

Connect Land

Bảng hiệu Alu Inox

DKRA

Dựng backdrop + Standee